Home / Tin tức / Biển cảnh báo tai nạn giao thông “siêu độc” trên Quốc lộ 1A

Biển cảnh báo tai nạn giao thông “siêu độc” trên Quốc lộ 1A

Dù chỉ bắt nguồn từ ý tưởng cá nhân, nhưng sự thiết thực và đầu tư công phu của những tấm biển báo trực quan tại Nghệ An vẫn được đánh giá cao và có được sự ủng hộ của nhiều người.

Bởi vậy, Ủy ban ATGT Quốc gia vừa trao tặng bằng khen cho ông Nguyễn Tiến Định – người đã tự thiết kế, lắp đặt và bỏ kinh phí xây dựng biển cảnh báo tai nạn giao thông (TNGT) ở xã Nghi Liên, TP.Vinh (Nghệ An).

Biển cảnh báo tai nạn giao thông
Biển cảnh báo tai nạn giao thông “siêu độc” trên Quốc lộ 1A | Trung tam Thanh Cong
Biển cảnh báo tai nạn giao thông
Những tấm biển báo giao thông có môt không hai của ông Định.

Trong năm nay, ông Nguyễn Tiến Định – Giám đốc Công ty TNHH sản xuất tôn và sắt thép Định Nhàn đã tự bỏ kinh phí để dựng 2 chiếc biển báo TNGT trực quan tại địa phương, bên cạnh tuyến đường sắt Bắc – Nam và tuyến quốc lộ 1A với dòng chữ “Cảnh báo tai nạn GT”.

Theo đó, ông Định đã mua vỏ 1 chiếc ô tô 7 chỗ bị TNGT với giá 20 triệu đồng. Sau 4 tháng xây dựng trụ đỡ bằng bê tông cốt thép, đầu năm 2014 chiếc biển báo giao thông được đưa vào sử dụng.

Chiếc biển báo thứ hai với nội dung “Đề phòng tai nạn Xe máy” cũng được ông xin giấy phép đầy đủ và dựng lên sau đó không lâu.

Từ khi có những chiếc biển báo giao thông độc đáo trên, người dân trong vùng và các tài xế của phương tiện thường lưu thông qua đoạn đường này cùng với cơ quan chức năng đã bày tỏ sự ủng hộ đối với cách làm sáng tạo và tâm huyết của ông Định.

Biển cảnh báo tai nạn giao thông
Đại diện Ủy ban ATGT Quốc gia và Ban ATGT tỉnh Nghệ An trao bằng khen cho ông Nguyễn Tiến Định. | Hoc bang lai xe B2

Đánh giá cao sự đóng góp của cá nhân ông Định và Công ty Định Nhàn trong công tác tuyên truyền đảm bảo TTATGT của địa phương, ngày 26/11, Ủy ban ATGT Quốc gia, Ban ATGT tỉnh Nghệ An đã tổ chức lễ trao tặng bằng khen và ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền pháp luật về TTATGT giữa Công ty TNHH sản xuất tôn và sắt thép Định Nhàn với Văn phòng Ban ATGT tỉnh Nghệ An.

–Nguồn : Người đưa tin–

 

Check Also

Học lái xe quận 7

Giám đốc CA Hà Nội: Học sinh cần học bằng lái ôtô từ phổ thông

“Tôi mong muốn có chương trình khi học sinh đã trưởng thành, trở thành công …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

X